Gọi chúng tôi

036 661 3396

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giảng viên đều có bằng cấp Thạc sĩ TESOL/Applied Linguistics hoặc/và Tiến sĩ Giáo Dục của các trường Đại học Mỹ/Úc. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng đều có IELTS 7.0 trở lên, Speaking không dưới 7.0

Điều này tùy thuộc vào trình độ hiện tại của bạn – sẽ được kiểm tra trước khi đăng ký lớp, hình thức học bạn lựa chọn, sự nỗ lực, nghiêm túc khi học cũng như năng khiếu ngoại ngữ của người học. Trường hợp bất khả kháng phải nghỉ học giữa chừng chúng tôi có thể cho bạn bảo lưu và học lại vào khóa sau.

Chúng tôi không thể đảm bảo đầu ra. Việc thi cử có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan như giám khảo, hay tình hình tâm lý, sức khỏe của bạn vào ngày thi. Bên cạnh đó năng khiếu và khả năng lĩnh hội ngôn ngữ của mỗi học viên cũng khác nhau. Nếu bạn tham gia học và làm bài đầy đủ và tích cực nhưng không thi đạt điểm mong đợi, chúng tôi sẽ hỗ trợ sắp xếp cho bạn học lại khóa học tương ứng 1 lần.

Offline 
Sau khi học 2 tuần nếu bạn không hài lòng với chất lượng giảng dạy, chúng tôi hoàn 100% học phí bạn đã thanh toán.
Lưu ý: Trường hợp bạn bỏ học vì lý do khác chứ không vì chúng tôi dạy không tốt, chúng tôi không hoàn học phí bạn đã đóng. Việc xác định chất lượng giảng dạy sẽ dựa trên kết quả bỏ phiếu kín trên Google Form. Nếu trên 50% học viên hài lòng, chúng tôi cũng không hoàn học phí cho bạn.

Online
Bạn sẽ thanh toán học phí sau khi xem video cấu trúc khoá học mẫu và quyết định đăng ký. Sau đó bạn được cung cấp tài khoản vào khoá học 2 tuần. Nếu bạn không hài lòng thì chúng tôi sẽ hoàn học phí 100% cho bạn trong vòng 3 ngày sau khi nhận được thông báo từ bạn. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin các khoá học? Đăng ký tư vấn ngay với chúng tôi để có giải pháp sớm và phù hợp nhất cho mình nhé. 

Hoặc gọi 036 661 3396