Nguyễn Bảo Khang

Bao Khang

“Là một sinh viên thủy sản học toàn bộ giáo trình chuyên ngành bằng tiếng Anh thi IELTS chính là một trang bị quan trọng và cần thiết trong suốt quá trình học cũng như hỗ trợ cho công việc của mình trong tương lai. Và Khóa học IELTS online của cô Thanh cùng với các bạn trợ giảng là một trải nghiệm tuyệt vời đã giúp cho mình cải thiện rõ rệt trong kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình. Mình cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Cô Thanh là một giáo viên tận tâm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên của mình, khóa học của cô được thiết kế rất chuyên nghiệp và khoa học tập trung vào các kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó hệ thống eLearning là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho khóa học IELTS online của cô trở nên hiệu quả và tiện lợi. Hệ thống này được thiết kế rất chuyên nghiệp và đảm bảo tính tiên tiến, cung cấp nhiều tài liệu học tập, bao gồm các bài giảng, video hướng dẫn, bài kiểm tra, đề thi mẫu và bài tập thực hành. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ tiện ích để học viên có thể tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp, đồng thời theo dõi được sự quá trình học tập và tiến bộ của bản thân. Ngoài ra mình còn thấy bạn Vy trợ giảng hỗ trợ mình rất nhiều trong luyện thêm kỹ năng nói. Mình học được nhiều từ vốn từ và phát âm rất hay của bạn ấy.”

Nguyễn Vân Khanh

Xi Muoi

“Học với cô Thanh là một trải nghiệm rất tuyệt vời mà mình đã có được. Mặc dù là học online nhưng chất lượng của khóa học thì thật sự rất xuất sắc. Cô Thanh là một người vừa có năng lực lại rất vui vẻ, luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, cô cũng rất đầu tư trong việc thiết kế các bài giảng, bài kiểm tra cùng với hệ thống eLearning để theo sát tình hình học tập của học viên, điều này đã giúp mình tiến bộ rất rõ rệt và đạt được kết quả trên cả sự mong đợi sau khóa học của cô.”

Nguyễn Lương Nhật Minh

Nhat Minh

“Được học với cô Thanh là một kinh nghiệm quý giá đối với mình. Bên cạnh giáo trình học trên lớp và học trực tuyến hợp lí, cô còn tổ chức các buổi debate để nâng cao khả năng speaking. Study materials thì nhiều vô số kể nên không cần phải lên mạng tìm thêm tài liệu. Mình hơi tiếc một cái là do mình không hoàn thành tốt phần bài tập online nên điểm IELTS writing và speaking của mình hơi thấp. Nếu sau này còn cơ hội để tiếp tục được học tập với cô thì chắc chắn lúc đó mình sẽ cố gắng làm hết bài tập mà cô giao.”

Trần Nhật Thanh

Nhat Thanh

“Khóa học Online Không Đồng Thời với cô Thanh thật sự đã cung cấp cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Dù là học online nhưng hệ thống E-Learning được cô thiết kế rất khoa học, bên cạnh đó mình còn được cung cấp rất nhiều nguồn tài liệu tham khảo để có thể luyện tập tốt hơn các kĩ năng. Cô rất nhiệt tình trong việc giảng dạy, nhận xét những bài writing và speaking của mình rất kỹ càng để mình có thể cải thiện hơn trong tương lai. Cũng nhờ khóa học của cô mà mình đã đạt điểm overall ngoài mong đợi. Mình thật sự rất biết ơn cô Thanh, tuy khóa học chỉ vỏn vẹn 3 tháng nhưng đã khiến mình tiến bộ rõ rệt và có thể thuận lợi hơn trong việc xét tuyển đại học.”

Phan Thuỳ Dung

Dung

“Rất tình cờ mình biết đến khóa học cô Thanh và đã tham dự vào cuối năm 2022. Khoá học IELTS của mình chỉ có 3 tháng nhưng thực là 1 trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Cô Thanh tạo ra không khí lớp học vui vẻ, thoải mái nhờ đó các học viên dễ dàng tham gia bài học và tương tác với nhau. Điều mình cảm nhận khác biệt nữa là giáo trình cô Thanh chọn rất hay và phù hợp với phân nhóm học viên lớp mình. Nếu bạn tưởng khoá học sẽ nhẹ nhàng thì bạn lầm nhé. Mình đã phải rất nỗ lực để hoàn thành tất cả các bài học trên lớp và bài kiểm tra mà cô đã xây dựng trên hệ thống eLearning. Nhờ đó mình đã tiến bộ rất nhanh và kết quả đạt được là mình có thể giao tiếp, đọc tài liệu và viết email tự tin hơn. Mình không có ý định thi IELTS mà chỉ học để cải thiện tiếng Anh thôi à.”

Nguyễn Thuý Ngân

Thuy Ngan

“Mình đã tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian cho việc học tiếng Anh từ offline cho đến online nhưng đa phần đều không hiệu quả. Mình chỉ tiếc là không biết được Cô Vân Thanh sớm hơn. Sau khi tham gia khóa học Online của Cô, mình cho rằng việc lựa chọn học online hay offline không quan trọng, mà phần lớn phụ thuộc cách thiết kế giảng dạy của giáo viên mà mình theo học. Lộ trình học tập và target cho đến cuối khóa rất rõ ràng. Mình rất thích hệ thống học tập Cô đã xây dựng để giúp việc dạy, việc học và theo dõi cả quá trình trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh những bài test định kì, Cô luôn tạo động lực và theo dõi sát sao tiến độ của mỗi học viên. Ngoài việc truyền đạt phương pháp làm bài để đạt được điểm số kì vọng, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của mình, Cô cũng luôn ưu tiên giúp học viên nâng cao các kỹ năng để có thể thực sự áp dụng vào thực tế. Những bài test cuối khóa phản ánh rất gần với điểm IELTS thật của mỗi cá nhân. Sau 3 tháng học tập cùng Cô và các bạn trong nhóm, mình không chỉ đạt được tấm vé thông hành IELTS để bước sang trời Âu, mà có những người bạn và người thầy trân quý.”